Hình nềnHình nền

Click Vào Đây ➣➣ Tải WebGame Để Tải WebGame Chơi Gunny Trên WebShop Nhé

Chú ý: Tải Launcher để chơi game Hoặc Tải App WebGame về để chơi trên webshop

Phiên bản 3.0 - Dung Luyện-Cường Hóa Hên Xui

Vũ Khí Phụ là loại vật phẩm dùng để hỗ trợ người chơi trong quá trình chiến đấu. Tuy nhiên khác với đạo cụ hỗ trợ, "Vũ Khí Phụ" có thể sử dụng suốt trận đấu mà không bị hao phí hay biến mất tuy nhiên có hạn chế về thời gian giữa các lần sử dụng.

Thiên Sứ - Vip Thiên Sứ

- Khi đã trang bị Thiên Sứ, trong chiến đấu nếu thấy lượng sinh mệnh của đồng đội hoặc bản thân xuống mức thấp, có thể kích hoạt Thiên Sứ (phím tắt R) sau đó bắn vào mục tiêu. Mục tiêu khi trúng đạn sẽ được phục hồi một lượng điểm snh mệnh tùy thuộc vào cấp độ cường hóa của Thiên Sứ. (Cấp 1 phục hồi 500 điểm).

- Phiên bản nâng cấp là VIP - Thiên Sứ có hiệu năng hồi phục sinh mệnh vượt trội so với Thiên Sứ. Thiên Sứ và VIP - Thiên Sứ đều có thể được nâng cao hiệu năng thông qua việc cường hóa tại Tiệm Rèn

- Có thể nhận được Thiên Sứ và VIP - Thiên Sứ thông qua hoạt động mở Rương Thần Tài, vượt Ải Viễn Chinh và mua của người chơi khác thông qua Đấu Giá.

TênHình ảnhLượng HP hồi phục (cấp 1)Thời gian chờ đến lần sử dụng kế tiếp
Thiên Sứ 1 500 2 lượt bắn
VIP - Thiên Sứ 1 700 2 lượt bắn

Khiên

- Khiên cũng là một loại Trợ Thủ (vũ khí phụ) của Gunner, sử dụng Khiên có thể làm giảm một phần sát thương do đối thủ gây ra cho bản thân trong 2 lượt bắn liên tiếp. Cường hóa Khiên tại Tiệm Rèn có thể làm tăng khả năng chống đỡ của Khiên.

- Có thể nhận được Khiên thông qua hoạt động mở Rương Thần Tài, vượt Ải Viễn Chinh và mua của người chơi khác thông qua Đấu Giá.

TênHình ảnhCông dụngThời gian hiệu lựcThời gian chờ đến lần sử dụng kế tiếp
Khiên Gà 1 Sau khi sử dụng, giảm 50 sát thương do đối thủ gây ra (cấp 1) 2 lượt bắn 5 lượt bắn
Khiên Bolobala 1 Sau khi sử dụng, giảm 80 sát thương do đối thủ gây ra (cấp 1) 2 lượt bắn 5 lượt bắn