Hình nềnHình nền

Click Vào Đây ➣➣ Tải WebGame Để Tải WebGame Chơi Gunny Trên WebShop Nhé

Chú ý: Tải Launcher để chơi game Hoặc Tải App WebGame về để chơi trên webshop

Phiên bản 3.0 - Dung Luyện-Cường Hóa Hên Xui

Trang phục

Thời trang là một thế mạnh của Gunny Online, hệ thống Cửa Hàng của Gunny có khu vực bày bán các loại phục sức làm đẹp với nhiều kiểu dáng đa dạng cũng như phong phú về chủng loại như : Áo, Nón, Mắt Kính, Trang Sức, Set Quần Áo

1

Hệ thống phục sức của Gunny được phân biệt theo giới tính nhân vật, các nhân vật nam và nữ đều sẽ có loại trang phục, nón, mắt kính khác nhau

1 1

Trang phục của nhân vật Nam và nhân vật Nữ

Ngoài chức năng thời trang, trang phục còn cộng thêm các điểm thuộc tính (Công kích, nhanh nhẹn, may mắn, phòng thủ) cho người trang bị, ngoài ra còn có thể cường hóa và hợp thành vật phẩm Áo, Nón tại Tiệm Rèn.

1

Set Quần áo: Là trang phục hóa trang có thể mặc kèm với trang bị quần áo thông thường. Khi trang bị Set Quần Áo sẽ chỉ hiển thị hình ảnh của Set và giấu đi hình ảnh trang phục hiện tại của Gunner. Khác với các phục trang thông thường, Set Quần Áo không thể cường hóa, hợp thành.

1

Set Quần áo

Cách trang bị phục trang: Tại giao diện Túi Cá Nhân của nhân vật, nhấp chuột 2 lần liên tiếp lên vật phẩm để trang bị cho nhân vật của bạn.

Làm Đẹp

Không chỉ làm đẹp thông qua các loại trang phục, Gunny cho phép chúng ta "làm điệu" cho nhân vật của mình thông qua các loại vật phẩm làm đẹp như: Tóc, Cánh, MắtMặt Nạ.

1

Các loại Tóc

1

Các loại Mắt

1

Các loại Cánh

1

Các loại Mặt Nạ.